Tủ nấu cơm gas điện 6 khay

  • Model TC6GD
  • Số khay 6 khay (30kg gạo)
  • Kích thước 710 x 1070 x 660mm
  • Thời gian nấu 45 - 55 phút
  • Số người ăn tối đa 200
  • Công suất 8 KW

Tủ nấu cơm gas điện 6 khay Việt Nam có giá rẻ nhất hiện nay

 

Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ nhập khẩu hiện đại, kết hợp với bàn tay và khối óc của đội ngũ thiết kế, kỹ thuật lành nghề. Tủ nấu cơm gas điện 6 khay (mã sản phẩm TC6GD) do Bếp Việt Nam cung cấp là dòng tủ cơm gas điện sản xuất tại Việt Nam, có độ bền và độ an toàn cao, có thể nấu được hàng trăm suất ăn chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Với dòng sản phẩm này, quý khách không phải lo lắng về trường hợp đang nấu mà hết gas hay mất điện, vì tủ cơm TC6GD vừa có thể dùng gas để nấu, vừa có thể dùng điện. Đây là dòng tủ cơm được khách hàng yêu thích nhất vì sự tiện dụng này.

 

Tu com gas dien 6 khay

Tủ nấu cơm gas điện 6 khay

 

Tủ nấu cơm gas điện 6 khay sử dụng như thế nào

 

Nhờ có hệ thống bảo vệ nhiều lớp, tủ nấu cơm gas điện 6 khay có tính an toàn cao. Tủ tự động ngắt nguồn khi tủ xảy ra sự cố như thiếu nước hay chập điện, hệ thống cấp nước tự động tránh trường hợp cháy tủ do thiếu nước, van xả áp bằng đồng giúp tủ không bị nổ do áp suất trong tủ quá cao. Tủ cơm này sử dụng bộ đánh lửa Magneto cao cấp có cảm ứng, chỉ cấp ga khi có lửa, tránh trường hợp bị rò rỉ khí ga, gây cháy nổ hoặc tiêu tốn nhiên liệu. Van xả đáy giúp dễ dàng vệ sinh tủ. 4 chân tủ được cố định bằng 4 bánh xe có phanh, chịu lực, giúp dễ dàng di chuyển tủ.

Loại tủ cơm gas điện này giúp người sử dụng tiết kiệm gạo, tiết kiệm thời gian, nhân công, chi phí do không phải trông nồi cơm, đảo cơm như khi nấu bằng phương pháp truyền thống (dùng nồi gang hay nồi cơm điện), quý khách chỉ cần vo gạo rồi cho vào tủ, thêm nước và bật công tắc, sau 50’ quý khách đã có một mẻ cơm ngon tuyệt. Do nguyên lý hoạt động của tủ là làm chín cơm bằng hơi bao quanh hoàn toàn, tủ cơm gas điện 6 khay cho sản phẩm cơm nấu ra không những chín đều, không bị cháy, nhão, mà còn giữ được màu sắc, hương vị và hàm lượng dinh dưỡng tốt hơn.

Bạn có thể nấu được tối đa 30kg gạo/ lần nấu với thời gian 45 – 50 phút với tủ cơm gas điện 6 khay. Là dòng tủ cơm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các trường học, bệnh viện, các nhà hàng, quán cơm văn phòng…trên khắp cả nước.

 

Khay tu com

Khay tủ cơm có thể nấu được 5kg gạo/lần

 

Ưu điểm của tủ nấu cơm gas điện 6 khay

 

Tủ cơm gas điện 6 khay có tính an toàn cao, do được trang bị hệ thống bảo vệ nhiều lớp: Có hệ thống tự động cấp nước khi thiếu nước, có van xả áp tự động, bảo vệ khi áp suất quá cao, tự động ngắt nguồn khi gặp sự cố xảy (như bị thiếu nước hay chập điện). Hệ thống van xả đáy bằng đồng siêu bền, chống rò rỉ, đồng thời cũng giúp cho người sử dụng dễ dàng vệ sinh tủ.

Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn với chất liệu inox cứng cáp, bền đẹp, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Nó cũng có thể lắp đặt và sử dụng khá dễ dàng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản quý khách đã có thể sử dụng được sản phẩm này.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm cùng loại sau đây: tủ nấu cơm gas điện 10 khaytủ nấu cơm gas điện 12 khaytủ nấu cơm gas điện 24 khay

Sản Phẩm Liên Quan