Tủ nấu cơm gas điện 12 khay

  • Model TC12GD
  • Kích thước 710 x 1590 x 660mm
  • Số khay 12 Khay (60kg gạo)
  • Thời gian nấu 45 - 55
  • Số người ăn tối đa 400
  • Công suất 12 KW

Tủ nấu cơm gas điện 12 khay chính hãng giá tốt

 

Tủ nấu cơm gas điện 12 khay khay là tủ cơm gas điện với 12 khay cơm có thể nấu được tối đa 60kg gạo. Giá tủ cơm gas điện 12 khay khá rẻ so với các loại tủ khác. Với nguyên lý làm chín cơm bằng hơi bao quanh hoàn toàn, tủ nấu cơm cho sản phẩm cơm nấu ra chín đều hơn, không bị cháy, nhão, giúp tiết kiệm gạo, tiết kiệm chi phí. Hạt gạo chín đều sẽ giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng tốt hơn.

Sản phẩm này  có thể nấu được tối đa 60kg gạo/ lần nấu với thời gian 50 phút. Là dòng tủ cơm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước, phù hợp với các nhà hàng, quán ăn, canteen, trường học…

Tủ cơm gas điện 12 khay  có tính an toàn cao, do được trang bị hệ thống bảo vệ nhiều lớp: Có hệ thống tự động cấp nước khi thiếu nước, có van xả áp tự động, bảo vệ khi áp suất quá cao, tự động ngắt nguồn khi gặp sự cố xảy (như bị thiếu nước hay chập điện). Hệ thống van xả đáy bằng đồng siêu bền, chống rò rỉ, đồng thời cũng giúp cho người sử dụng dễ dàng vệ sinh tủ.

Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn cùng với đó là chất liệu inox cứng cáp, bền đẹp và đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Tủ cơm gas điện 12 khay có thể lắp đặt và sử dụng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản nhất đã có thể sử dụng được sản phẩm này. Chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết sau đây:

  • Hướng dẫn sử dụng và lắp đặt tủ nấu cơm dùng gas.

  • Cách sử dụng tủ nấu cơm dùng điện.

 

Tủ nấu cơm gas điện 12 khay hiện đang có mức giá khá hợp lý  so với các dòng tủ khác. Để biết thông tin chi tiết về giá sản phẩm này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

Cách sử dụng tủ nấu cơm gas điện 12 khay

 

Tủ nấu cơm gas điện 12 khay khá dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng. Đặc biệt vì nguyên nhân sử dụng cả gas và điện nên dòng tủ nấu cơm inox này có thể chuyển qua sử dụng song song 2 sản phẩm này. Do vậy cách sử dụng của nó có thể chia làm 2 phần là: sử dụng với năng lượng gas và sử dụng với năng lượng điện. Dù chia như vậy nhưng cách sử dụng chung của sản phẩm này không có nhiều thay đổi. 4 điểm quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý đó là:

– Vo gạo kỹ trước khi nấu cơm.

– Không đổ gạo quá khối lượng mỗi khay nấu (khay 3kg chỉ đổ 3kg gạo, khay 5kg chỉ đổ 5kg gạo).

– Kiểm tra van cấp nước đã mở hay chưa.

– Kiểm tra nguồn cung cấp gas và điện.

Nếu bạn tuân thủ và chú ý tới các lưu ý trên đây thì không khó khăn để bạn có thể sử dụng được sản phẩm tủ nấu cơm gas điện 12 khay.

 

Một số hình ảnh thực tế về tủ com gas điện 12 khay

 

bepvietnam (9)

 

Thiết kế gọn nhẹ bằng inox

 

IMG_20150730_162922

 

Một số đặc điểm khác của tủ cơm gas điện 12 khay

 

Với tủ nấu cơm gas điện 12 khay, thân tủ được làm từ 2 lớp inox với độ này từ 0.5 – 0.6 mm. Chất liệu inox vừa có độ bền cao lại vừa đảm bảo an toàn về sinh thực phẩm. Phần giữa có lớp cách điện cao cấp giúp giữ nhiệt tốt hơn đồng thời giảm tối đa điện năng tiêu thụ. Loại tủ nấu cơm này sử dụng chung cả gas và điện do vậy bạn có thể chuyển đổi linh hoạt giữa 2 năng lượng này sao cho phù hợp nhất với bếp ăn của mình. Sản phẩm này cũng được trang bị 4 bánh xe ở chân tủ giúp di chuyển dễ dàng hơn.

Ưu điểm của tủ cơm gas điện 12 khay đó là: kích thước nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, sang trọng, nấu cơm nhanh và có thể phục vụ tối đa 300 người ăn.

 

Ảnh sản xuất tủ nấu cơm tại phân xưởng của Bếp Việt Nam

 

 

 

Sản phẩm liên quantủ nấu cơm gas điện 6 khaytủ nấu cơm gas điện 10 khaytủ nấu cơm gas điện 24 khay

Sản Phẩm Liên Quan