Tủ nấu cơm điện 24 khay

  • Model TC24D
  • Kích thước 1440 x 1590 x 560mm
  • Số khay 24 khay
  • Thời gian nấu 50 phút
  • Công suất 24KW

Tủ nấu cơm VINAKI

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho hàng ngàn suất ăn trong thời gian ngắn thì tủ nấu cơm điện 24 khay của Bếp Việt Nam là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tủ  nấu cơm điện 24 khay TC24D có thể nấu được tối đa đến 120kg gạo chỉ trong vòng 50phút. Bạn chỉ cần cho gạo vào khay và bật điện, không phải đảo cơm giống như cách nấu cơm truyền thống với nồi gang hay nồi cơm điện.  Với nguyên lý làm chín bằng hơi bao quanh, tủ nấu cơm điện 24 khay TC24D cho ra kết quả cơm chín đều, không nhão, cháy, tiết kiệm gạo, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử  dụng. Hạt cơm chín đều sẽ giữ được màu sắc, hương vị và hàm lượng dinh dưỡng tốt hơn.

Tủ nấu cơm điện 24 khay TC24D phù hợp với các bếp ăn tập thể với số lượng suất ăn lớn như nhà ăn trong các khu công nghiệp, căng tin trường học hay trong các làng nghề nấu rượu, làm bánh gai, làm giò chả…

Tủ nấu cơm điện 24 khay TC24D có độ bền cao: thân vỏ tủ gồm 2 lớp inox SUS 201 hoặc SUS 304 lồng vào nhau (giống như kết cấu của các loại tủ lạnh đang sử dụng trong gia đình Quý khách). Lớp vỏ inox có độ dày 0.6mm, độ dày này lớn hơn nhiều lần lớp vỏ inox của các tủ cùng loại nhập khẩu từ Trung Quốc. Lớp vỏ dày giúp cho tủ nấu cơm VINAKI có thể sử dụng lâu bền trong nhiều năm.Giữa 2 lớp vỏ inox là các khung xương bằng thép mạ kẽm để tăng độ cứng vững cho thân tủ chống lại các biến dạng nhiệt trong quá trình nấu. Giữa 2 lớp vỏ và khung xương là một lớp cách nhiệt bằng Polyurethane để giúp cho quá trình nấu sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả nhất. Hai loại nguyên liệu để tạo ra lớp cách nhiệt Polyurethane được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Hóa chất Basf của Đức, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất về cách nhiệt và vệ sinh an toàn thực phẩm của Châu Âu. Cả hai loại nguyên liệu đều được kiểm soát chặt chẽ bằng hệ thống máy phun tự động dưới áp suất cao để tạo ra lớp cách nhiệt đồng nhất, giúp cho tủ nấu cơm VINAKI có lớp thân vỏ cứng vững nhất, khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm cùng loại nhập khẩu từ Trung Quốc. Khách hàng có thể kiểm chứng điều này khi gõ vào thân vỏ tủ.

* Hệ thống gia nhiệt: Các thanh điện trở gia nhiệt được nhập khẩu, có tuổi thọ và độ bền cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng, VINAKI có thể cung cấp các loại tủ nấu cơm sử dụng điện 3pha 380V hoặc 1 pha 220V để phù hợp với nguồn cấp điện tại nơi sử dụng.

Công năng khác: Nấu cơm rượu, hấp bánh bao, hấp giò chả, thịt, rau, xương, gia cầm….

 

 Sản phẩm bảo hành 12 tháng. Sau khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn hỗ trợ sửa và cung cấp phụ kiện thay thế cho quý khách một cách nhanh chóng và giá ưu đãi nhất.

 

Sản Phẩm Liên Quan