Nồi nấu phở dùng gas và điện

Giá nồi nấu phở dùng gas và điện chính hãng tại Việt Nam

 

Nồi nấu phở dùng gas và điện là sản phẩm nồi nấu phở chính hãng được sản xuất tại Việt Nam từ chất liệu inox 201 và 304. Đây là sản phẩm giúp người dùng có thể nhanh chóng nấu được nước dùng cho hàng trăm bát phở cùng lúc với chi phí thấp và cách sử dụng đơn giản. Đây là loại nồi nấu phở phổ biến nhất trên thị trường hiện nay do có thể sử dụng song song điện hoặc gas trong quá trình nấu.

Kích thước của nồi nấu phở dùng gas và điện khá nhỏ gọn. Người dùng có thể tùy chọn bộ nồi phù hợp cho khu nấu ăn của mình với dung tích khác nhau từ 20L đến 100, 200, 300L.

Mức giá của nồi nấu phở dùng gas và điện cũng khá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

Ưu điểm của nồi nấu phở dùng gas và điện

Nồi nấu phở dùng gas và điện có khá nhiều ưu điểm so với các loại nồi truyền thống khác. Chúng bao gồm:

Nồi được sản xuất bằng inox sáng đẹp, bền và dễ vệ sinh

Không phải trông nồi xương, thay than, chỉ cần cho xương vào nồi và bật công tắc.

Không phải chịu bụi bẩn,  mùi, bỏng và nhiệt độ của bếp than truyền thống.

Không ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài

Hệ thống hộp điện gồm công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi

Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C

Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm.

Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Giỏ đựng xương giúp dễ dàng vệ sinh

Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện.

Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 – 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế khi ủ nhiệt. Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat chống dò điện, chống giật

 

Giỏ đựng xương giúp dễ dàng vệ sinh nồi

 

 

Những đặc điểm của nồi nấu phở

Nồi nấu phở được cung cấp bởi bepvietnam.net được phân làm 3 loại chính:

Nồi Nấu Phở của Bepvietnam.net là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, làm từ chất liệu Inox SUS 201 và 304, bền đẹp, sang trọng, dễ dàng vệ sinh và an toàn thực phẩm, là loại inox đã và đang được sử dụng  trong hầu hết các nhà hàng lớn. Khách hàng khi mua Nồi Nấu Phở  của Bepvietnam sẽ được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu sao cho phù hợp với không gian, nhu cầu kinh doanh của quý khách.

 

Một số mẫu nồi phở tại cửa hàng

Dung tích: Nồi Nấu Phở của Bếp Việt Nam có đầy đủ các loại nồi có dung tích từ 20L đến 100, 200, 300L …., có các kiểu dáng như bếp 1 nồi riêng lẻ, bếp hai nồi chung bệ, bếp ba nồi chung bệ…

Có các loại Nồi Nấu Phở điện 1 pha hoặc 3 pha tùy theo nhu cầu khách hàng.

 

Ngay cả đối với các nồi phở đôi hoặc ba (hai hoặc ba nồi chung bệ), Bepvietnam vẫn thiết kế riêng hệ thống thanh nhiệt hoặc đánh lửa riêng biệt cho từng nồi, điều này giúp tiết kiệm nhiên liệu và điện năng trong quá trình chế biến. Mỗi nồi có công suất từ 2kw-8kw tùy theo dung tích từng nồi.

 

Thanh nhiệt nồi phở được làm từ chất liệu Inox cao cấp không gỉ, không ảnh hưởng đển chất lượng nước dùng.

Đối với Nồi Nấu Phở của Bepvietnam quý khách chỉ cần bật công tác nồi lên, khi nước trong nồi đạt 100oC sẽ tự động chuyển về chế độ giữ nhiệt sôi đều lăn tăn để tiết kiệm điện. Quý khách cũng có thể điều chỉnh chế độ sôi theo mong muốn.

Sản phẩm bảo hành 12 tháng, có hỗ trợ sửa chữa lưu động tại địa điểm của quý khách hàng.

Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội

Một số hình ảnh khác của Nồi Nấu Phở:

 

 

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan