Tủ hấp khăn 12 khay dùng điện có hẹn giờ, chỉnh nhiệt

Tủ hấp khăn 12 khay dùng điện có hẹn giờ, chỉnh nhiệt  được phân phối bởi Bepvietnam.net là dòng tủ hấp mang nhãn hiệu Vinaki,  được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền thiết bị công nghệ nhập khẩu hiện đại, được thiết kế và sản xuất từ bàn tay, khối óc của những người thợ lành nghề của Việt Nam, được cải tiến ngày càng hiện đại và phù hợp với thời tiết, nhu cầu và điều kiện sử dụng của người dân Việt Nam.

  Khác với một số dòng tủ gia công nhỏ lẻ, hay các dòng tủ nhập khẩu từ Trung Quốc, Tủ hấp khăn 12 khay dùng điện có hẹn giờ, chỉnh nhiệt Vinaki được thiết kế dày dặn, cứng cáp với 2 lớp vỏ bằng inox sus 201 hoặc 304 dày 1 mm, ở giữa là lớp bọt cách nhiệt Polyurethane làm từ nguyên liệu nhập khẩu từ Đức, được phun dưới máy thủy lực áp suất cao, không chỉ để phù hợp với điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của châu Âu, mà còn có tác dụng bảo ôn giữ nhiệt, chống nóng, tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

Tủ hấp khăn 12 khay dùng điện có hẹn giờ, chỉnh nhiệt được trang bị hệ thống bảo vệ nhiều lớp, t ự động ngắt nguồn khi gặp sự cố xảy (như bị thiếu nước hay chập điện). Có hệ thống tự động cấp nước khi thiếu nước, có van xả áp tự động, bảo vệ khi áp suất quá cao, đảm bảo an toàn. Hệ thống van xả đáy bằng đồng siêu bền, chống rò rỉ, đồng thời cũng giúp cho người sử dụng dễ dàng vệ sinh tủ.

Tủ hấp khăn 12 khay dùng điện có hẹn giờ, chỉnh nhiệt với chế độ hẹn giờ bằng Atomat hiện đại an toàn. 
Mô tả sản phẩm tủ hấp khăn 

Số Khay: 12 Khay,

Thời gian hấp: 15 phút – 30 phút

Áp suất: 0.015-0.02 Pa

Công suất: 1KW  – 4 kw x 220V/380V x 50Hz

Inox 201 dày 1 mm

Kích Thước: 710 x 1588 x 660mm

Hướng dẫn sử dụng Tủ hấp khăn 12 khay dùng điện có hẹn giờ, chỉnh nhiệt

Trước khi hấp, vệ sinh tủ và các khay inox, kiểm tra lượng nước trong bể chứa thanh đốt, mở đường cấp nước.

Làm sạch và cho khăn ẩm vào khay, khăn có thể gấp vuông hoặc cuộn tròn hình trụ, lượng khay có thể tùy theo độ dầy khăn xếp.

Sau khi cho khăn vào khay, đẩy các khay vào khe rãnh của tủ đã được định vị sẵn trong thiết bị một cách ngay ngắn.

Đóng tủ cài chắc chắn các chốt cài.

Bật nguồn điện và đặt nhiệt độ và thời gian phù hợp.

Lưu ý:

-Trước khi vận hành tủ phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở.

-Khi tủ hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ.

Khi tủ đã hết thời gian nấu, bạn chờ khoảng 3– 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở tủ. Khi mở tủ phải đứng tránh phía cửa mở để tránh bị bỏng hơi.

Sản Phẩm Liên Quan