Nồi Nấu Phở đôi Dùng Điện, nồi phở ghép

Nồi Nấu Phở Vuông dùng điện kết hợp 2 nồi , nồi 30 lít và 50 Lít Có Chân Bệ Sản Xuất Tại Việt Nam

Nồi Nấu Phở Vuông dùng điện về mặt kỹ thuật kết cấu giống hoàn toàn với những mẫu nồi nấu phở bằng điện có miệng tròn mà nhà nhà máy đang sản xuất, sử dụng trên thị trường, Nồi nấu phở vuông được sản xuất dựa trên nhu cầu của một số khách hàng.

– Với thiết kế đồng bộ, Nồi nấu phở  vuông gồm bộ 2 nồi với các dung tích: Nồi hầm xương + nước dùng (50 đến 200 lít) + nồi nhúng bánh (20 đến 40L)

– Các bộ nồi nấu phở được sắp xếp trên mặt bàn Inox cạnh nhau, tạo không gian chuyên nghiệp và hiện đại hoặc quý vị có thể tách rời các nồi với bộ chân cao từ 35 – 40 cm.

– Tất cả các nồi nấu phở vuông dùng điện đều được thiết kế Inox SUS 201, 304 2 lớp, lớp trong là Inox 201, 304 dầy 1mm, đáy dầy 1,5mm, giữa hai lớp là lớp bọt polyurethane cách nhiệt dầy từ 3 – 5 cm giúp giữ nhiệt tốt hơn và không bị nóng ở bên ngoài.

– Phần đáy nồi phở có thiết kế thêm van xả nước Inox, giúp cho quá trình lấy nước dùng dễ dàng hơn và hỗ trợ trong quá trình vệ sinh nồi.

– Với các nồi hầm xương dung tích lớn sẽ có thiết kế thêm các giỏ chứa xương, nắp dạng nồi hầm là loại nắp 2 lớp giữ nhiệt giúp tiết kiệm tối đa lượng nhiệt bị thoát nhất trong quá trình đun nấu.

Ngoài ra, nồi phở còn được học xuất nhập khẩu đi các nước khác.

Hệ thống điện thông minh và an toàn.

– Nồi nấu phở vuông sử dụng điện áp sử dụng cho nồi là 220v/380V/50 Hz. phù hợp với hầu hết các quán phở hiện nay.

– Nồi nấu phở  có hệ thống điện thông minh, có công tắc điện bật nồi khi sử dụng, tự động đóng ngắt và hoạt động. bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị thêm hệ thống chống dò điện, chống giật, tự động ngắt điện khi gặp sự cố

– Hệ thống điện được thiết kế riêng theo từng loại nồi. Được trang bị hai hệ thống điều chỉnh nhiệt, khi mới đưa nước vào nồi sẽ hoạt động với công suất cao nhất sau khi nhiệt độ đạt đủ, chúng ta sẽ chuyển về chế độ liu riu và điều chỉnh nhiệt theo mức nhiệt mong muốn. Với hệ thống điện dạng này, lượng điện năng tiêu thụ nồi thường chỉ đạt từ 25 – 35% tổng công suất của nồi đó.

– Với nồi nấu phở vuông dùng điện, quý vị có thể thay thế hoàn toàn cho các bếp than truyền thống, chỉ cần bật công tắc lên, cài đặt nhiệt độ theo ý muốn. không còn phải thức khuy dậy sớm trông nồi, nhóm lửa thêm than….như trước đây nữa.

– Thời gian sôi nhanh, khi có khách hàng, quý vị chỉ cần bật công tắc một nồi lên và để nồi hoạt động với công suất lớn nhất, chỉ vài phút là đã có nồi nước dùng nóng hổi cho tô phở của mình. Hoặc nếu không, quý vị có thể để nhiệt độ nồi ở dạng tiết kiệm điện năng và nóng liên tục cả ngày. Giúp cho quý vị có thể phục vụ khách hàng bất kỳ lúc nào trong ngày.

– Nắp nồi có các lỗ xem, có thể mở nửa vung để lấy nước dùng hoặc cả vung đều được.

– Bộ nồi nấu nước phở bằng điện khi đun không phải chịu mùi than, bụi bẩn, bỏng do bếp than.

– Thiết kế bên trong bằng Inox 201, 304, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối và độ bền cực cao.

– Vệ sinh nồi nấu phở vuông bằng điện dễ dàng lau chùi,vệ sinh hàng ngày như những nồi nấu truyền thống có van xả nước bẩn ra ngoài.

– Về các bộ nồi tùy thuộc vào yêu cầu của quý vị để làm các dạng nồi thành bộ trên cùng bàn hoặc từng nồi tách rời có bộ chân đế. Tùy thuộc vào lượng khách và yêu cầu của quý vị để lựa chọn bộ nồi thích hợp với các dung tích

-Đây là hàng Việt Nam chất lượng cao, có nhiều tính năng hơn cả hàng nhập khẩu

No tags for this post.

Sản Phẩm Liên Quan