Nồi nấu phở điện 70L

  • Giá 1 VNĐ
  • Model NP70

Nồi nấu phở điện thanh nhiệt dung tích 70 lít Vinaki

Ngày nay, thay vì sử dụng bếp    thủ công như bếp than hay bếp điện cũ, vừa khói bụi ô nhiễm, không gian bếp mất vệ sinh độc hại và không an toàn. Sử dụng Nồi nấu phở điện thanh nhiệt mang đến cho nhà hàng của bạn một không gian hiện đại, sạch sẽ với những tính năng ưu việt an toàn tiết kiệm đặc biệt là không gian bếp luôn sạch sẽ lịch sự.

Nồi nấu phở  được thiết kế thông minh vận hành đơn giản an toàn tiết kiệm điện: bao gồm hệ thống chống giật, đèn báo chế độ hoạt động, Rơle cài đặt thời gian, nhiệt độ nấu. Nồi có hai chế độ ủ và nấu.

Nồi phở 70L có công suất tối đa là 5kw, đây là công suất khi cả 3 thanh nhiệt cùng hoạt động (trong 20 phút đầu tiên khi đun sôi nước). Trong quá trình ủ nhiệt, nồi chỉ hoạt động đến 30% công suất tối đa. Nồi có thể sử dụng điện 1 pha (220V) hoặc 3 pha (380V) tùy thuộc vào hệ thống điện lưới tại nơi sử dụng của Quý khách hàng.

             Ưu điểm nổi bật của nồi nấu phở điện 70L

  • Tiết kiệm điện năng: Nồi phở điện 70L được thiết kế bộ điều khiển thông minh với 2 chế độ nấu và ủ. Quý khách có thể dễ dàng đặt nhiệt độ bằng việc điều chỉnh các núm xoay từ 0 đến 100 độ C, hoặc có thể tắt bớt các thanh nhiệt khi ở chế độ ủ nhiệt hoặc hầm xương. Với 2 lớp vỏ làm bằng Inox 201 hoặc 304 dày 0.6mm và lớp bọt cách nhiệt Polyurethane cao cấp giúp bảo ôn tốt hơn, chống nóng ra bên ngoài, chống thoát nhiệt giúp tiết kiệm điện.
  • Sạch sẽ, không độc hại tới sức khỏe, thân thiện với môi trường: sử dụng nồi nấu phở điện thanh nhiệt, quý khách không còn phải chịu đựng mùi than, bụi bẩn hay bỏng và nóng khi đứng gần bếp để bán hàng nữa, không gian bán hàng của quý khách sẽ sạch sẽ và gọn gàng hơn rất nhiều. chỉ cần bật tắt công tắc là đã có thể sử dụng, không bụi bẩn, mùi, nóng nực như trước nữa.

Một số đặc điểm khác:

  • Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, có thể lật nửa vung lên được hoặc nhấc hẳn vung ra, vung có lỗ thoát hơi 10cm, nắp vung có núm tay cầm bằng nhựa chống nóng, tránh làm bỏng tay người sử dụng.
  • Bên trong Nồi Nấu Phở được thiết kế cho giỏ đựng xương, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Giỏ đựng xương giúp dễ dàng vệ sinh
  • Chân bệ, nồi có thể tăng chỉnh độ cao
  • Có thể lắp thêm bánh xe nếu quý khách yêu cầu.
  • Dưới đáy có van xả nước bằng đồng, không kẹt, không gỉ sét giúp dễ dàng vệ sinh.

Ngoài ra còn có các sản phẩm có các kiểu dáng như bếp 1 nồi riêng lẻ, bếp hai nồi chung bệ, bếp ba nồi chung bệ… Kích thước của mỗi nồi có thể thiết kế theo yêu cầu của Quý Khách.

 Lưu ý khi sử dụng

-Tuyệt đối không cấp nguồn cho nồi khi trong nồi thiếu nước, thiếu nước sẽ làm hỏng các thanh nhiệt.

-Phải ngắt nguồn điện trước khi tiến hành vệ sinh nồi, không để nước bắn vào chỗ có điện.

-Khi vệ sinh nồi phải ngắt nguồn điện, chờ cho nồi hết nóng mới tiến hành vệ sinh nồi.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể và có giá tốt hơn:

 

No tags for this post.

Sản Phẩm Liên Quan