Lò nướng dùng gas 6 họng, bếp nướng dùng gas 6, Lo nuong dung gas

Lò nướng dùng gas 6 họng, bếp nướng dùng gas 6 (LN.6G)

– Lò nướng dùng gas 6 họng, bếp nướng dùng gas 6 họng, Lo nuong dung gas, dùng để nướng các thực phẩm thay thế cho hình thức nướng than truyền thống,. Sử dụng trong các gia đình, chuỗi nhà hàng, quán ăn, khách sạn, các khu resort …


– Thực phẩm các loại thịt, cá…. nướng giữ được hương vị, mầu sắc giống như hình thức nướng than truyền thống.
– Thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với không gian của đồ nướng dọc đường, đồ nướng cổng trường học, hay các quán bún chả, bún đậu, quán cơm bình dân, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại…. Dùng Gas Không Khói, không bụi, thuận tiện, tiết kiệm thời gian trong công việc.

Cấu tạo Lò nướng dùng gas 6 họng, bếp nướng dùng gas 6, gồm 06 họng đốt, 06 họng đốt là 06 mặt gốm dùng để sinh nhiệt, 06 họng đốt tỏa nhiệt lượng từ phía trên xuống, 06 họng đốt được điều khiển qua 06 núm vặn gas độc lập, tăng chỉnh to nhỏ, giúp đỡ tốn gas tùy theo nhu cầu, Hệ Thống Đánh lửa Tự động không phải dùng đánh lửa ở ngoài (mồi lửa rất nguy hiểm)

Ưu điểm chính là nhiệt lượng tiếp súc với SP nướng không trực tiếp từ gas mà nhiệt lượng Từ Gốm tỏa ra (bạn tưởng tượng 6 mảnh Thanh Gốm là 6 viên Than Củi, Thanh Than Củi (của bếp nước than truyền Thống)

Nhiệt lượng được tỏa ra từ Trên xuống mặt sản phẩm nướng, nên sẽ không có mùi cháy hay mùi khét hay khói của dầu mỡ như kiểu nướng than Truyền Thống.

Giá để thực phẩm nướng có thể nâng lên hạ xuống tăng chỉnh độ cao sao cho phù hợp với kích thước của sản phẩm nướng (kích thước Buồng nướng là Rộng 720* Cao 310* Sâu 450mm) phù hợp với hầu hết các sản phẩm nướng thông thường.

Phía dưới là khay Hứng dầu mỡ, hay các vụn mẩu rơi rớt trong quá trình nướng, sẽ được lấy ra làm sạch dễ dàng.

Thông số kĩ thuật Lò nướng dùng gas 6 họng, bếp nướng dùng gas 6:

– Nhãn hiệu: Vinaki (Hàng Việt Nam)
– Model: LN.6G
– Kích thước: 925 x 455 x 635 mm kích thước Buồng nướng Rộng 720* Cao 310* Sâu 450mm
– Lò nướng dùng gas 6 họng, bếp nướng dùng gas 6: Dùng 6 họng Gas
– Công suất: 1-2 kg gas/1h nướng
– Gas: Bình gas sử dụng là loại bình từ 12 kg đến lớn hơn, Van gas dùng van Hạ áp Gia Đình, nên rất tiết kiệm gas
– Trọng lượng: 48 Kg
– Chất liệu inox: Dầy 1-1,2mm (Sus 201/304)
– Bảo hành: 12 Tháng

Sản phẩm Lò nướng dùng gas 6 họng, bếp nướng dùng gas 6, Thay thế bếp nướng Than Truyền thống, Chất lượng SP nướng như bếp Than Truyền Thống, Dùng gas thuận tiện hiện đại hơn rất nhiều Bếp nướng dùng Than Truyền Thống, Có Thể Đặt ở những Nơi hẹp Như Trong Bếp như các thiết bị khác (không tạo ra Khói như Bếp nướng Than Truyền Thống)

 

 

No tags for this post.

Sản Phẩm Liên Quan