Bộ nồi nấu phở bằng điện, nồi phở điện

Bộ nồi nấu phở bằng điện, nồi phở điện

Bộ nồi nấu phở bằng điện, nồi phở điện gồm bộ 3 nồi inox được đặt trên một mặt bàn tiện dụng với thiết kế sang trọng, lịch sự rất thích hợp đặt trong các không gian quán. Giúp cho quán của bạn trở nên hiện đại, sạch sẽ và lịch sự hơn rất nhiều. học kế toán trên mng

Thay thế cho các bếp than truyền thống, nồi nấu phở dùng điện giúp cho công việc của bạn dễ dàng hơn, không còn phải trông than, trông lửa như trước đây và đặc biệt là không còn mùi than gây hại cho đường hô hấp của con người.

Các tính năng ưu việt mà nồi nấu nước phở dùng điện Vinaki cung cấp: kế toán thuế

  1. Nồi nấu phở Vinaki có hiết kế hiện đại không chỉ sử dụng trong nước mà còn xuất khẩu đi các nước

– Với thiết kế đồng bộ, Nồi nấu phở dùng điện thường gồm bộ 3 nồi với các dung tích: Nồi hầm xương (50 đến 200 lít) + nồi nước dùng (50 đến 200L) + nồi nhúng bánh (20 đến 40L) các trường đại học có ngành xuất nhập khẩu

– Các bộ nồi nấu phở được sắp xếp trên mặt bàn Inox cạnh nhau, tạo không gian chuyên nghiệp và hiện đại hoặc quý vị có thể tách rời các nồi với bộ chân cao từ 35 – 40 cm.

– Tất cả các nồi nấu phở điện đều được thiết kế Inox SUS 201, 304 2 lớp, lớp trong là Inox 201, 304 dầy 1mm, đáy dầy 1,5mm, giữa hai lớp là lớp bọt polyurethane cách nhiệt dầy từ 3 – 5 cm giúp giữ nhiệt tốt hơn và không bị nóng ở bên ngoài. thuế hập khẩu

– Các mặt bàn có thiết kế thêm ngăn, kệ chứa đồ bên dưới. giúp tiết kiệm thêm không gian cho những quán phở hiện đại, ít có diện tích rộng.

– Phần đáy nồi phở có thiết kế thêm van xả nước Inox, giúp cho quá trình lấy nước dùng dễ dàng hơn và hỗ trợ trong quá trình vệ sinh nồi.

– Với các nồi hầm xương dung tích lớn sẽ có thiết kế thêm các giỏ chứa xương, nắp dạng nồi hầm là loại nắp 2 lớp giữ nhiệt giúp tiết kiệm tối đa lượng nhiệt bị thoát nhất trong quá trình đun nấu.

2. Hệ thống điện thông minh và an toàn.

– Nồi nấu phở sử dụng điện áp sử dụng cho nồi là 220v/380V/50 Hz. phù hợp với hầu hết các quán phở hiện nay.

– Nồi nấu phở bằng điện có hệ thống điện thông minh, có công tắc điện bật nồi khi sử dụng, tự động đóng ngắt và hoạt động. bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị thêm hệ thống chống dò điện, chống giật, tự động ngắt điện khi gặp sự cố làm kế toá có khó không

– Hệ thống điện được thiết kế riêng theo từng loại nồi. Được trang bị hai hệ thống điều chỉnh nhiệt, khi mới đưa nước vào nồi sẽ hoạt động với công suất cao nhất sau khi nhiệt độ đạt đủ, chúng ta sẽ chuyển về chế độ liu riu và điều chỉnh nhiệt theo mức nhiệt mong muốn. Với hệ thống điện dạng này, lượng điện năng tiêu thụ nồi thường chỉ đạt từ 25 – 35% tổng công suất của nồi đó.

Ví dụ: Khi sử dụng nồi 100L để hầm xương 10 tiếng trong ngày thì lượng điện năng tiêu thụ là bao nhiêu?

Trả lời: Nồi hầm 100L sử dụng công suất là 7,5Kw, như vậy:

– Để nồi sôi ta mất 60 phút và tiêu hao hết khoảng 7,5 Kw.

– Để nồi hoạt động liu riu (ninh xương) hết khoảng từ 1,5 Kw/h. Nếu sử dụng 10h hết khoảng 3 Kw điện.

3.Vận hành nồi phở dễ dàng và tiện lợi

– Với nồi nấu phở dùng điện, quý vị có thể thay thế hoàn toàn cho các bếp than truyền thống, chỉ cần bật công tắc lên, cài đặt nhiệt độ theo ý muốn. không còn phải thức khuy dậy sớm trông nồi, nhóm lửa thêm than….như trước đây nữa.

– Thời gian sôi nhanh, khi có khách hàng, quý vị chỉ cần bật công tắc một nồi lên và để nồi hoạt động với công suất lớn nhất, chỉ vài phút là đã có nồi nước dùng nóng hổi cho tô phở của mình. Hoặc nếu không, quý vị có thể để nhiệt độ nồi ở dạng tiết kiệm điện năng và nóng liên tục cả ngày. Giúp cho quý vị có thể phục vụ khách hàng bất kỳ lúc nào trong ngày. 

– Nắp nồi có các lỗ xem, có thể mở nửa vung để lấy nước dùng hoặc cả vung đều được.

– Bộ nồi nấu nước phở bằng điện khi đun không phải chịu mùi than, bụi bẩn, bỏng do bếp than.

– Thiết kế bên trong bằng Inox 201, 304, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối và độ bền cực cao.

– Vệ sinh nồi nấu phở bằng điện dễ dàng lau chùi,vệ sinh hàng ngày như những nồi nấu truyền thống có van xả nước bẩn ra ngoài.

4. Các nồi nấu phở bằng điện Vinaki có mẫu mã đa dạng hơn so với hàng nhập khẩu

– Về các bộ nồi tùy thuộc vào yêu cầu của quý vị để làm các dạng nồi thành bộ trên cùng bàn hoặc từng nồi tách rời có bộ chân đế.

 

– Tùy thuộc vào lượng khách và yêu cầu của quý vị để lựa chọn bộ nồi thích hợp với các dung tích:

+ Nồi hầm xương: Dung tích từ 50 đến 200 Lít.

Nồi nước dùng: Dung tích từ 50 đến 100 Lit.

Nồi nhúng bánh: Dung tích từ 20 – 40 Lit.

5.Nồi nấu phở điện Vinaki giúp tiết kiệm chi phí

– Chi phí với một bộ nồi nấu nước dùng điện không quá cao, so với các nồi nấu dùng than nếu tính cả chi phí làm bếp và nồi.

 

No tags for this post.

Sản Phẩm Liên Quan